QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GIA ĐÌNH - BẠN BÈ - ĐỒNG NGHIỆP

Đăng bởi Sạch và Ngon vào lúc 23/10/2017
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GIA ĐÌNH - BẠN BÈ - ĐỒNG NGHIỆP

1.Rượu con chó tại Sạch và ngon

Rượu con chó 2018 là sản phẩm trong bộ rượu linh vật của Nga phục vụ dịp tết. Sản phẩm rượu được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi tiếng với nghề chế tác thủy tinh và làm rượu.

Vùng đấy này trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho Nga Hoàng. Mỗi sản phẩm sản xuất ra là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Bạn sẽ thấy nhiều phiên bản và tư thế khác nhau tùy theo sự sáng tạo của các nghệ nhân.

Rượu đựng bên trong là loại rượu Cognac thượng hạng của Nga.

Rượu được chưng cất rất kỹ càng đảm bảo được mùi rượu đặc trưng, nổng độ cồn đạt 40%, hương vị thơm nồng nàn mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loại rượu nào khác. Thiết kế tinh xảo, mỗi chai được coi như một tác phẩm nghệ thuât hợp phong thủy. Mang ý nghĩa may mắn trong năm mới chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng, sau khi uống hết có thể dung chai để trang trí trong nhà.

2. Rượu Chó Nga 2018 là quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết

Trong nét văn hóa Á Đông chó xếp thứ 11 trong bộ 12 con giáp với chi Tuất. Tục thờ chó đá cũng có từ xa xưa, nhân gian thường gọi với vẻ đầy tôn kính là thần Cẩu hay Thạch Cẩu. Quan niệm của người Việt thì cho là vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều nhiềm vui cho chủ nhân (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang).

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo.

Rượu con chó của Nga mang vẻ đẹp hùng dũng, oai phong của loài chó. Đây vốn là con vật trung thành bậc nhất của con người. Chú chó là biểu tượng cho lòng trung thành, sự tín nghĩa một lòng không thay đổi, đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết.

Trong phong thủy chú chó cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, mang lại may mắn cho gia chủ khi sở hữu. Chó thường là con vật có thiên linh cao đặt trong nhà để bảo vệ mệnh gia chủ, xua đuổi ta khí và hóa giải hung khí.
Chai rượu chó có thể làm quà biếu, Đặc biệt dành cho những người Tuổi Tuất, vừa có thể làm đồ trang trí và là 1 vật phẩm phong thủy có giá trị trong nhà, giúp gia chủ tự tin, thăng tiến trong tài vận và sự nghiệp.Chai rượu linh vật Mậu Tuất có thể thay người tặng nói lên những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp xuân mới đang về.

Với chất lượng tuyệt hảo và hương vị nồng nàn của Cognac, vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo của chú Rượu Chó 2018. Sản phẩm là món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa trong các dịp quang trọng. Chai rượu còn là đồ dùng trang trí sang trọng, bất kỳ bạn đặt nó ở đâu, trong bàn rượu, trên bàn làm việc hay trên giá sách. Rượu con chó của Nga là quà tặng không thể thiếu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0977848848