CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ KEO ONG XANH TRACYBE

Đăng bởi Sạch và Ngon vào lúc 17/10/2017
CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ KEO ONG XANH TRACYBE

Người phụ nữ thông minh và quyết tâm mang đến cho người Việt Nam những dòng sản phẩm tốt nhất, cùng Sạch và Ngon xem câu chuyện của chị nhé...

 

\

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2014 khi tôi nhận được một thùng mẫu keo ong của công ty Apis Flora từ Mr.Reidert Dekker. Tôi đã dành tặng bạn bè và người thân dùng thử. Gần một năm trôi qua tôi vẫn không dùng đến sản phẩm. Cho đến một ngày tôi bị viêm họng khi ngủ dậy và cảm thấy rất đau. Tôi đã mở chai keo ong ra sử dụng xịt bốn lần vào cổ họng và xịt tương tự như vậy sau 15 phút. Đến trưa tôi đã quên mất mình bị viêm họng vào buổi sáng. Đến khi nhớ lại, tôi đã thật sự ngạc nhiên và nghĩ đây là sản phẩm mà người dân Việt Nam chúng ta cần. Sau đó tiếp tục gửi sản phẩm cho nhiều bạn bè, người thân và khách hàng dùng thử kết quả là...

Chị Quỳnh Trang chia sẽ:

Trong chuyến công tác rõ ràng phương tiện thuốc men hầu như tôi không chuẩn bị, tôi nghe lời của bạn lấy chai keo ong Tracybee Xịt. Tôi xịt vào buổi sáng và cảm thấy có vị ngọt ngọt trong miệng, cái mùi thơm thơm đặc biệt giúp tôi tự tin tiếp xúc với đối tác. Trong quá trình tôi xịt, xịt từ sáng khoảng 7h đến 9h tôi thấy họng tôi hơi êm êm và bắt đầu tôi có niềm tin về sản phẩm. Tôi tiếp tục xịt liên tục cứ 30 phút tôi xịt một lần 30 phút tôi xịt 1 lần đến 4h chiều thì cơn đau họng của tôi hầu như biến mất. 

Một bí mật nhỏ tôi chia sẽ với anh chị là khi con tôi lên đường đi du học trong hành trang của bé phải có 10 chai keo ong Tracybee mang theo, vì tôi nghĩ qua bên đó mẹ không có bên cạnh nhưng có chai keo ong Tracybee mang theo sẽ luôn giúp cổ họng cháu ổn, sức khỏe đảm bảo và điều đó làm tôi an tâm rất là nhiều. Cảm ơn keo ong Tracybee đã về đến Việt Nam.

Anh Tân Phúc chia sẽ:

Tác dụng của keo ong Tracybee giúp cho người làm lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ nhiều, sẽ giúp thông được cổ họng và thường xuyên không bị khang tiếng. Keo ong Tracybee giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Sau đó tôi có chia sẽ cho đồng nhiệp và họ cũng rất tin dùng keo ong Tracybee.

Keo ong Viên Tracybee giúp liền cho tôi trong những lúc bệnh trở nặng. Trong nhưng chuyến công tác, tôi đã sử dụng nói liên tục từ 12h đến 18h tôi sẽ bị tắt tiếng ngay, viên keo ong Tracybee đã giúp tôi thông giọng chỉ trong 3 đến 5 phút là tôi có thể tiếp tục công việc của tôi. Tôi chắc chắn keo ong xịtkeo ong viên Tracybee sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành  trong suốt sự nghiệp của tôi.

Chị Ái Kiều chia sẽ:

Tôi là nười mẹ có hai con nhỏ. Bé đầu tiên của tôi khi tôi chưa biết đến những sản phẩm tự nhiên, khi bé bệnh tôi cho bé uống kháng sinh và tất cả các loại thuốc rất nhiều sau một thời gian sự phát triển về sức khỏe của bé không được tốt, kháng sinh làm cho bé ốm yếu. Sau đó tôi đã tìm hiểu trên mạng về các sản phẩm tự nhiêm trong đó có keo ong, tôi phải mua keo ong từ Hàn Quốc về dùng  và dùng một thời gian rất tốt tuy chỉ có phí khá là cao so với người tiêu dùng như tôi, thế là tôi vẫn cứ tìm hiểu và tình cờ tôi biết đến Tracybee nhập keo ong từ Brazil. Lấy sản phẩm này tôi dùng cho con tôi, bé rất là tốt. Tôi cảm ơn công ty Tracybee đã nhập khẩu sản phẩm tốt phù hợp với người Việt Nam.

Anh Hữu Thanh chia sẽ:

Ở nhà khi thời tiết thay đổi hai cháu hay thường xuyên bị ho hay bị cảm. Chúng tôi chỉ cần dùng keo ong Tracybee xịt vô cổ họng cho bé thì lập tức các bé đỡ hẵn và chỉ trong vài tiếng đồng hồ cái việc cơn đau hay ho được giảm rõ rệt. Nếu nhà có con nhỏ thì buộc chúng ta nên có một chai keo ong Tracybee để dành sẵn với nhưng trường hợp cần dùng rất tiện. 

Chị Như Yến-Giáo viên chia sẽ:

Khi các bé ho, mình xịt thử keo ong cho các bé triệu chứng điều giảm và hết liền nên mình quyết định xài loại keo ong Tracybee cho các bé và cả gia đình mình. Mình cũng khuyên các bà mẹ có con nhỏ cũng nên dùng keo ong Tracybee có nguồn gốc từ tự nhiên thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho các mẹ và gia đình của các bạn.

Chị Diễm Huyền:

Một tác dụng rất tuyệt vời của keo ong làm cho tôi tò mò, tôi phải nghiên cứu và biết rằng keo ong là một chất mà con ong tiết ra để bảo vệ nhưng con ong con để không bị bệnh. Một cái điều tuyệt vời  là đưa lên những hộp thuốc để xịt tác dụng trực tiếp lên con người. Tôi nghĩ đây là một sản phẩm mà chiết xuất từ thiên nhiên rất tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Tôi khuyên tất cả những bà mẹ nên có trong nhà ít nhất một chai keo ong cho em bé và một chai keo ong cho người lớn để luôn bảo vệ những cái triệu chứng ho viêm họng cho em nhỏ và người lớn trong gia đình. 

SẠCH VÀ NGON TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA KEO ONG XANH TRACYBEE TẠI MIỀN NAM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0977848848