ADINOS đồng hành cùng thương hiệu Bánh Bảo Ngọc

Đăng bởi Sạch và Ngon vào lúc 10/03/2018
ADINOS đồng hành cùng thương hiệu Bánh Bảo Ngọc

Những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018 đã diễn ra một sự kiện mà toàn thể người dân tại vùng đất Cần Thơ ai cũng nô nức đón chờ.

Lễ hội mùa Xuân họ Dương diễn ra trong 3 ngày: 23, 24, 25/02/2018 (tức ngày 08, 09, 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất) tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ.

 

Công ty ADINOS rất hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng Bánh Bảo Ngọc mang đến Lễ hội lần này những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bánh Bảo Ngọc – thương hiệu đã rất quen thuộc, gần gũi với người dân Hà Thành không chỉ đơn giản là xuất hiện đầu tiên trên thị trường bánh ngọt từ những năm 80 của thế kỷ trước mà còn gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng của thương hiệu này mang lại.

Những sản phẩm Bảo Ngọc mang đến lễ hội lần này gồm có: Bánh Mì tươi , Bánh khô, Bánh tươi Kisshu
Tất cả sản phẩm bánh đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng gói tiện lợi cho mọi người, mọi nhà và an tâm khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Gian hàng của Bảo Ngọc được bài trí gọn gàng, sạch sẽ với khoảng trước rỗng rãi thuận tiện để khách hàng ghé lại.Chỉ trong vòng một buổi sáng rất nhiều thực khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

Cô nhân viên niềm nở bưng ngay đĩa bánh ra mời thực khách. Ai cũng vui vẻ ăn thử món bánh mới mẻ này, các em nhỏ thì vô cùng thích thú khi được mẹ cho ăn thử. Nhiều người còn mua mang về nữa!

Thông qua hoạt động triển lãm trong mùa Lễ hội này Bảo Ngọc muốn đem đến cho người dân Cần Thơ nói riêng và người dân Nam Bộ nói chung sự trải nghiệm về hương vị bánh đã có tiếng trên mảnh đất Hà Thành.
Đây là cơ hội giúp Bảo Ngọc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình tới gần hơn với quý khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm những cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp bạn, tạo mối quan hệ mở rộng hệ thống phân phối trên thị trường miền Nam đầy tiền năng này.
Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Sự kiện Bánh Bảo Ngọc lần đầu tiên có mặt trên vùng đất Cần Thơ là bước đệm quan trọng để thương hiệu Bảo Ngọc có chỗ đứng vững chắc hơn và trở thành nhãn hàng thân thiết với người dân Nam Bộ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0977848848